Untitled 4

 Hình Xăm Mini – Mini Tattoo – Tungletattoo.com

Mỗi shop đều có định nghĩa căn bản khác nhau , không tiệm nào giống nhau , tùy do tay nghề và kỹ năng giao tiếp chúng ta sẽ cố gắng thống nhất được giá trị cụ thể . Nay Tùng Lê Tattoo sẽ chia sẻ vài điều căn bản về Mini Tattoo tại tiệm Tùng Lê Tattoo Studio 

Mỗi Studio Tattoo sẽ có 1 định nghĩa khác nhau về ” Tattoo Mini ” , việc đó đồng nghĩa kích thước , giá cả cũng sẽ khá khác nhau . Hầu như hình xăm mini bao gồm những hình ảnh căn bản , đơn giản , không dành quá nhiều kỹ thuật cũng như thời gian , cũng có thể xăm trắng đen hoặc màu . Với Tùng Lê Tattoo Studio thì cứ dưới 5cm là sẽ là ” Mini Tattoo “

MINI TATTOO KHÔNG PHẢI CỨ XĂM NHỎ LÀ MINI VÀ GIÁ LÀ MINI , MỌI NGƯỜI HAY TỰ MẶC ĐỊNH RẰNG HÌNH CỨ NHỎ LÀ MINI , LÀ DỄ , LÀ GIÁ SẼ RẺ . ĐÂY LÀ QUAN ĐIỂM SAI LẦM , HÌNH MINI KHÁC VỚI HÌNH ” CHI TIẾT ” NHỎ VÀ VỪA , MINI MÀ CÒN CHI TIẾT NỮA LÀ LÉ LUÔN ĐÓ . ĐỘ KHÓ SẼ KHÁC NHAU VÀ KỸ THUẬT CŨNG NHƯ SỰ TỈ MỈ CAO NHẤT KÈM THEO HẠN CHẾ TẤT CẢ MỌI RŨI RO CÓ THỂ XẢY RA NHẤT . ĐỂ CÓ 1 HÌNH XĂM MINI ĐẸP ĐỒNG NHĨA VỚI GIÁ CẢ CŨNG SONG SONG VỚ HÌNH . KHÔNG BAO GIỜ MÀ CÓ CÁI GÌ RẺ MÀ ĐẸP HẾT ! KHÁCH HÀNG BÂY GIỜ CỰC KỲ THÔNG MINH , NÊN HÃY CHỌN GIÁ VÀ CỬA HÀNG TATTOO PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN MÌNH !

I. Tattoo Mini là như thế nào?

Khoảng 10 năm đổ lại ,  “ TATTOO ” Xăm hình đã được đẩy mạnh hơn và nó là 1 xu hướng cũng như phong cách cho giới trẻ nói riêng và mọi người nói chung. Có thể vài người không đồng ý và khắt khe với nó nên bắt đầu có 1 thể loại tattoo mới  đó là : Tattoo Mini , trong từ điển Anh-Việt thì Tattoo nghĩa là hình xăm, và “Mini ” có thể hiểu như ” kích thước nhỏ , ngắn và đơn giản”

Kết Luận – Tattoo Mini chính là những hình xăm những có kích thước nhỏ , căn bản lên da với bất kỳ vị trí mà khách hàng muốn : tay ,vai,bikini, lưng,sau ót cổ, mắt cá chân …v.v Các “Mini Tattoo” có thể là đơn sắc hoặc đa sắc cũng như bất cứ thể loại mini xăm hình  , tùy vào sở thích và vị trí của khách hàng .

Các hình xăm mini tuy là hình nhỏ , căn bản , đơn giản nhưng đôi khi lại mang rất nhiều ý hàm sâu sắc , quan điểm , cá tính , ” Chất ” bên trong , làm tăng phong phú thêm ý nghĩa và nét đẹp của hình thức nghệ thuật từ truyền thống cho đến hiện tại.

II.”Tattoo mini ” Xăm có khó không?

Mọi người hay tự cho rằng những hình xăm càng nhỏ càng dễ làm , dễ xăm và ngược lại. Nhưng điều đó CHƯA CHẮC hoàn toàn chính xác nha , bởi chúng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa . !

Mỗi hình xăm đều mang màu sắc, đường nét riêng để thể hiện những thông điệp khác nhau. Vì thế, bạn có thể thấy một biểu tượng được vẽ lên da dù tốn ít mực nhưng lại đòi hỏi cầu kỳ, tỉ mỉ.

Hơn nữa, sự đa dạng trong các kiểu dáng đôi khi gây nên không ít khó khăn cho các thợ xăm. Bởi chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ kết quả cuối cùng.

  • Đặc điểm về mini tattoo

Mỗi hình xăm đều mang màu sắc, đường nét riêng để thể hiện những thông điệp khác nhau. Vì thế, bạn có thể thấy một biểu tượng được vẽ lên da dù tốn ít mực nhưng lại đòi hỏi cầu kỳ, tỉ mỉ.

  • Vị trí xăm hình Mini

 yếu tố cần lưu ý nha , ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc thành công khi chúng ta  thực hiện tattoo mini .  Những vùng da nhạy cảm như cổ , cổ tay dưới , ngực trong , vùng bikini …, khả năng chịu đau kém nên sẽ dễ làm lệch nét và độ ăn mực của da . Ngược lại, khi xăm ở vị trí da dày và chắc khỏe thì kết quả sẽ trơn tru hơn nhé . Những vùng da như ngón tay , bàn tay , cổ tay ,lòng bàn chân thì tungletattoostuddio khuyến khích nên ít thực hiện, tùy theo sơ thích mỗi người thôi , những vị trí đó hầu như ko giử đc mực , khó ăn mực , độ bay mực rất cao , đặc biệt là đau vãi linh hồn luôn á !

  • Kỹ thuật Xăm Hình Mini

ƯU TIÊN tập trung NHIỀU vào MỖI chi tiết nên kỹ thuật xăm mini luôn phải CHÍNH XÁC từ Nét, Khoảng Cách Kim cho đến  mực đưa vào , từ nhịp Thở , Cho đến tác động nội ngoại vi !

TƯ DUY HÌNH XĂM CỰC KỲ QUAN TRỌNG NHÉ

DÙ KỸ THUẬT CÓ TỐT MÀ THIẾU SẮC BÉN BỐ CỤC , CHI TIẾT THÌ HÌNH CŨNG CHƯA ĐƯỢC NGON LÀNH Á

Nói chung, những người có tay nghề trẻ và sự tỉ mỉ chưa cao sẽ không dễ làm mini họa tiết , chi tiết nhé , còn về ai có căn bản thì những hình căn bản hầu như đều thực hiện được nhưng kết quả tùy theo khả năng của mỗi Thợ Xăm !

Mình sẽ chia căn bản về mức độ cũa mini và mini họa tiết
( hình xăm nhỏ chi tiết )

TÓM TẮT TỔNG QUÁT VỀ MINI TATTOO

Nhận

Biết

Hình xăm mini là những hình xăm có kích thước nhỏ, căn bản , đơn giản , có thể đặt ở các vị trí bất kì
Tổng 

Quát

Hình xăm mini thường có phong cách  luôn đơn giản đến tối giản,  nhưng vẫn luônhiệu quả và tinh tế, thể hiện nhẹ nhàng hay gai góc tùy theo cá tính.
Ý nghĩa: Hình xăm mini  mang nhiều ý nghĩa khác nhau, từ hình xăm của Couple cặp đôi, một điều đặc biệt đến một kỷ niệm, một suy nghĩ sẻ chia hay một thông điệp đơn giản về bản thân …v.v
Màu sắc: Hình xăm mini thường sử dụng màu sắc đơn giản, một là đen trắng xám , hai là một ít màu căn bản như xanh , trắng cam , hồng , đỏ , vàng…
Sửa Mini

Tattoo

Tattoo có kích thước nhỏ dưới 5cm và  hình xăm mini thường hay có độ khó từ thấp cao , chi tiết cần chính xác như vậy hơn so với hình xăm lớn, do đó cần đến với Artist Tattoo Uy tính để thực hiện , tránh rủi ro kèm theo nếu cần dặm lại thì bản thân họ cũng biết cần làm những gì !

Mini Tattoo – nghệ thuật xăm hình từ những nét mực nhỏ nhất

Nói chung sự đa dạng trong các thể loại , phong cách ” Mini Tattoo ” đôi khi cũng tạo khó khăn nhất định cho các Artist Tattoo . Do đó một lỗi nhỏ căn bản , đơn giản cũng có thể làm hỏng toàn bộ bố cục của hình xăm mini .

” Đi xăm thì dễ lắm rồi đó , nhưng phải xăm gì để không phải hối hận sau này mới khó kìa . Những hình xăm mini đẹp , đầy ý nghĩa ,  nghệ thuật sẽ giúp chúng ta lưu trữ tất cả thanh xuân không hề phung phí hihihi ! “

Leave a Reply