Hình Xăm Đẹp Là Như Thế Nào ?

Hiện nay, tư tưởng của mọi người mở hơn thì xăm như là một nghệ thuật, thẩm mỹ,tôn vinh cá tính ,tình cảm, để tưởng nhớ,tâm linh ,tôn giáo, hay một sự kỳ diệu đặc biệt nào đó. Bởi thế, mỗi hình xăm đều nói lên quan điểm riêng của mỗi người, tuy nhiên để vẽ hình xăm đẹp thì không phải là chuyện đơn giản nhá .! Có nhiều yếu tố để nói về nó nhưng đa phần là trăm người trăm ý , nên Tùng Lê Tattoo Studio sẽ liệt kê vài yếu tố căn bản để phân biệt cũng như đánh giá 1 hình xăm cho người mới bắt đầu hay có 1 chút căn bản về Tattoo tại tungletattoo.com :

  1. Hình xăm thiết kế ( Tattoo Design ) hay hình xăm coppy ( Mẫu ) !
  2. Xăm nét ( Outline ) “CHUẨN ” !
  3. Tô bóng ( Shader ) và tô màu ( Colour ) chuẩn  đúng kỹ thuật !
  4. Bố cục tổng thể của hình xăm phải cân đối với tổng quan vị trí và phù hợp với cơ thể của người đi xăm !
  5. Hình xăm lành nhanh , mướt , mịn !
  6. Hình Xăm sau khi lành có bị mau xuống mực hay lem mực ra khỏi khung hay không !
  7. Điều cuối cùng là bản thân mình có thích nó hay không đừng vì vài lời nói của các ” cao nhân ” bên ngoài tác động vào và làm ý kiến bản thân bị lung lay . Mỗi người Artist sẽ có mỗi cái hay riêng mình nên các bạn nên có quan điểm cá nhân vững chắc nhá . ” Gió chiều nào lắc theo chiều đó tự bản thân làm nó buồn rười rượi ” luôn  hahahaha !

Chuẩn Cách Đánh Giá Một Hình Xăm Đẹp ?

Hình xăm được Artist Tattoo tư vấn thiết kế , vẽ vời hay Bạn Thợ Xăm tư vấn để coppy ?

Một hình xăm ( tattoo ) mới hoặc lần đầu tiên đi xăm hình của bạn tại sao không  bạn không chọn HÌNH XĂM THIẾT KẾ và biến nó thành của riêng bạn . Cảm giác Đặc Biệt khi hình xăm của riêng bạn là của riêng mình bạn giống như cách bạn yêu 1 người vậy đó , luôn muốn của riêng mình và không muốn ai có nó và chỉ mình bạn làm nó như bạn luôn muốn hehehe . Sau cùng, thiết kế độc đáo này sẽ được ” Xăm Hình Vĩnh Viễn trên cơ thể bạn . Tuy nhiên có thể hình xăm thiết kế khá tốn chất xám nên về mặc giá cả các bạn có thể thương lượng với: ” Artist Tattoo Tùng Lê  “ nhaaaa !

Infinity tattoo design by Tung Le scaledHình thiết kế theo ý nghĩa câu chuyện triết lý về LIFE 

gia dinh su tu tattoo design by tungletattoo scaled

Hình Xăm về Mẹ và 3 nhóc tỳ của mình !
Xăm nét ( Outline ) “CHUẨN ” là như thế nào ?

Nét phụ thuộc vào tay nghề , kỹ thuật của Artist khá là nhiều đấy , ngoài việc bạn ít di chuyển cơ thể thì mùi cơ thể tại vị trí xăm hay sự hoạt bát hơi nhiều của bạn  cũng ảnh hưởng đến sự tập trung của Artist đấy nha . Nét mực cần Chắc , No mực trên da , đường nét căng đét , ko chảy máu ( tùy vị trí ) , chỉ rỉ nhè nhẹ 1 ít nước mô , không lồi lõm hay vị trí nét không bị xước , bị đứt đoạn ở vài vị trí … tổng quan khi ta nhìn thấy nó đường đi rất đều , các góc bo cua ,  góc nhọn , được canh chỉnh chuẩn , ít sát thương .!

5437bd8ffb1f83dab69e6742f6271213

hình thực hiện tại Tùng Lê Tattoo Studio

Tô bóng ( shader ) và tô màu ( Colour ) chuẩn đúng kỹ thuật là như thế nào ?

Về Black Shader : Tone được chuyển dần từ đậm xuống nhạt và nhạt lên đậm phải mướt , ít gợn, ít sát thương , rõ ràng , nhìn tổng thể phù hợp với hình xăm bạn đang thực hiện cũng như 1 Hình Xăm Đẹp cần có .

Về Màu – Colour : tone màu tươi sáng , rõ ràng ( da trắng thì tuyệt vời , còn da cover hình xăm , ủ tê hay da màu sậm , tối thì đừng hy vọng nhiều , tuy nó sẽ sáng màu ,cũng  tươi , nhưng da trắng xăm mình vẫn là chân ái ) , chuyển tone màu hay chèn tone tốt , mềm mại , nhẹnhàng , tinh tế 

402406564cf807a23175f0760064e0db

màu tươi , rõ , hạn chế photoshop 😀

z4143086552363 d4d354fa704eb1142cf91c7b0116dbf3 Copy

1 hình xăm sửa thực hiện tại tungletattoostudio

Bố Cục Hình Xăm như thế nào là cân xứng , là phù hợp với cơ thể ?

Tùy theo ý thích của khách hàng , cần lắng nghe ý kiến của Artist Tattoo :

” Thẳng lối , ngay hàng , rõ chữ , bố cục cân xứng , đồng đều , không có điểm nhìn ” Lạ Mắt ” , màu phù hợp với sở thích , phong thủy , màu sáng , mỗi vị trí đều có những điểm phù hợp và kích thước cân xứng với cơ thể . Mọi người nên lắng nghe Artist Tattoo nhiều hơn ! “

a8cd0c47f1268ee34d735f5d25f16b8c 1

hình thực hiện tại tungletattoo

5275173f097d588fe585e318fc52b3da

tungletattoostudio

Khi nàoHình xăm lành nhanh , mướt , mịn ! “

Sát thương thấp , ít rỉ nước mô , ngoài kỹ thuật của Artist ra thì  “còn tác động hợp lý và vô ý của bản thân khách hàng , cách vệ sinh , ngoại vi như môi trường sống và làm việc kèm theo tác động của quan bên hai họ gia đình , xóm giềng , bạn bè trai gái 2 bên ….” 

” Nên hỏi Artist Tattoo các bạn làm khi có vấn đề xảy ra ! “

c03fe215d7f34b91c1e5dc93e1c10642

hình xăm hoa do tùng lê tattoo thực hiện

Hình Xăm sau khi lành có bị mau xuống mực hay lem mực ra khỏi khung hay không !

Sau khi xăm , ngoài việc bản cần bảo quản , bôi các loại kem dành cho tattoo , hạn chế dùng các kem tẩy trắng hay kích thích thay đổi màu sắc da sẽ ảnh hưởng hình xăm đó ! Chỉ cần các bạn để ý thì ko gì có thể qua đc hết , nó theo mình cả cuộc đời đó nha !

z4094887164156 78b733c3507f6908aa104c45f7b23d06

hình xăm rừng cây và Viking ký tự lồng ghép vào nhau !

Leave a Reply