This is a headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Dark Section with large image right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here
Upload Image...

1. Trước khi xăm hình

– Dù có sợ đau đến mấy cũng đừng yêu cầu thợ xăm sử dụng thuốc gây tê khi xăm hình. Thuốc gây tê có ảnh hưởng ít nhiều tới màu mực, màu sắc của hình sau khi xăm có thể biến đổi và không theo mong muốn ban đầu. Ngoài ra, thuốc gây tê nếu sử dụng không đúng liều lượng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đặc biệt là những người có bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, gan, thận…

– Không nên sử dụng bia, rượu hay các loại chất kích thích. Đây là những chất kích thích tiết nhiều nước mô ( huyết tương) hơn thông thương nên da sẽ không ăn mực và tạo ra những hình xăm rất mờ và rất xấu.

– Quá trình xăm hình được thực hiện trong điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Mực xăm cũng như các thiết bị chứa mực xăm cũng đều được khử trùng hay trong điều kiện vô trùng hoàn toàn. Sử dụng găng tay cao su để đảm bảo vô trùng với vùng da đang xăm.

– Ăn no trước khi xăm để tránh tình trạng bị hạ (tụt) huyết áp.

– Sau khi đã an tâm về sự an toàn của các thiết bị xăm hình cũng như quá trình chuẩn bị xăm hình như đã nói ở trên, bạn nên đặt niềm tin vào thợ xăm, tâm lý tin tưởng sẽ giúp bạn có thái độ thoải mái và giảm đau đớn trong quá trình xăm hình.

– Trong quá trình xăm hình, nếu thấy mệt thì hãy nói ngay cho thợ xăm biết để được nghỉ ngơi sau đó mới tiếp tục.

– Âm nhạc là liều thuốc giảm đau hữu hiệu, hãy chọn nghe loại nhạc yêu thích, âm nhạc sẽ thu hút tâm trí bạn và bạn không còn chú ý tới sự đau đớn khi xăm hình.

– Quyết định xăm hình là quyết định nghiêm túc, cần đầu tư nhiều thời gian để lựa chọn hình xăm phù hợp, bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể loại bỏ hình xăm nếu bạn muốn nhưng điều nay cần phải được thực hiện với sự tư vấn của các chuyên gia xóa xăm hoạc các bác sỹ thẩm mỹ. Một số trong những kỹ thuật phổ biến nhất để loại bỏ các hình xăm là phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm và cấy da ở vùng khác trên cơ thể vào chỗ đó, hoặc dùng tia lazer để xử lý vết xăm. Chi phí để cho điều này khá tốn kém, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu cho một hình khi xăm lên cơ thể. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi quyết định xăm hình cũng như vị trí và hình để xăm.

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

2. Chăm sóc hình xăm sau khi xăm

– Không được uống bia, rượu trong vòng 3-7 ngày để tránh vị trí hình của bạn vừa xăm lên bị đau nhức và mầu xăm không được như ý muốn.

– Không được ăn rau muống, da gà, đồ nếp và các chất tanh, hải sản để hình xăm của bạn được mịn, được đẹp và không bị lồi lên.

– Trong 3 ngày kể từ lúc xăm xong, bạn không được để các loại hóa chất và mỹ phẩm các loại (xà phòng, dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa….) rơi vào hình xăm. Vì chỉ cần một giọt hóa chất rơi vào thôi thì hình sẽ bị biến sắc không được như ý, hỏng hình và xấu nhất có thể gây nhiễm trùng.

– Sau khi xăm xong, không tự ý bôi các loại thuốc mỡ (ví dụ : thuốc mỡ tra mắt Tetraciline, Clocid – H …..) vào hình xăm vì như thế màu của hình xăm sẽ bị ảnh hưởng.

– Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc hình xăm chuyên biệt như :TATTOO GOO, FOUGERA CREAM, vitamin A&D….vào phần hình xăm trong thời gian 7 ngày sau khi xăm.

156/7a1 ( hoặc 7a ) ,tô hiến thành ,phường 15 ,quận 10, tp.hồ chí minh , sài gòn .

Uống nước. Trước khi xăm hình, bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể. Hãy uống nhiều nước trong vòng 24 giờ trước khi xăm và tránh để bị mất nước.

  • Việc bạn cần uống bao nhiêu nước để bổ sung đủ nước cho cơ thể sẽ phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người.[1] Một vài chuyên gia khuyên bạn nên uống 8 ly nước trong 1 ngày, nhưng có thể cơ thể của bạn cần nhiều hơn.[2]
  • Da được cấp ẩm đầy đủ sẽ có tình trạng tốt hơn khi xăm hình. Điều này có nghĩa là bề mặt da sẽ hấp thu mực xăm dễ dàng hơn, giúp cho hình xăm chuẩn hơn so với khi xăm trên da bị mất nước.
  • 2

    Không sử dụng chất gây loãng máu. Để hạn chế việc chảy máu, bạn nên tránh sử dụng các sản phẩm gây loãng máu trong vòng 24 giờ trước khi xăm hình. Không uống rượu bia trước khi xăm hình.[3]

    • Bên cạnh đó, bạn nên tránh uống thuốc giảm đau aspirin trong vòng 24 giờ trước khi xăm. Aspirin gây loãng máu, vì thế sẽ khiến bạn chảy máu nhiều hơn bình thường.

Leave a Reply