Nếu không hiểu đúng giá trị thì việc xăm hình có thể gây ra những tác hại khôn lường.
 

Hiện nay đang nổi lên mốt xăm hình phong thủy trong giới trẻ. Phong trào này ngày càng lan rộng và dần trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều nam thanh nữ tú từ lứa tuổi thanh niên đến trung niên. Tuy nhiên, trong cái gọi là làm đẹp thì cũng để lại nhiều tác hại khôn lường khi ảnh hưởng tới hậu vận của con người nếu như hiểu không đúng về các giá trị hình ảnh được xăm.

Để hiểu thêm về giá trị và tác hại của việc xăm hình phong thủy lên cơ thể con người, phong thủy gia Linh Quang cho biết: “Vấn đề nào cũng có hai mặt tốt xấu, để đạt được cái gì đó thì chúng ta phải chấp nhận sự đánh đổi tương xứng. Trên cơ thể con người có rất nhiều huyệt đạo, nếu không cẩn thận tương tác nhầm và nhiều lần vào đó sẽ gây ra nhiều bệnh trạng xấu, làm mất cân bằng âm dương ngũ hành của cơ thể, từ đó phát sinh nhiều bệnh tật quái lạ khó lường.

Ví dụ như việc xăm hình, có những hình mang tính “trang trí” tại những vị trí không mang tính yếu hại thì tốt, nhưng nếu đặt vào nhũng vị trí “nhạy cảm” thì rất khó xét đoán. Ngoài yếu tố về mặt tâm linh, còn là giá trị về mặt nhân cách. Có nhiều hình xăm mà nhiều bạn trẻ thường làm để thể hiện phong cách của bản thân, nhưng lại không hiểu hết tác dụng của nó. 

Xăm hình phong thủy- Tác hại khôn lường

 Nguồn: internet

Chẳng hạn như xăm hình “tứ thú” có thể gây tổn nguyên khí. Nhiều bạn trẻ lý giải về xăm hình “tứ thú” trong thuật phong thủy và cho rằng khi đã xăm thì phải là: tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ (bên cánh tay trái xăm hình rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng, ngực trước xăm hình chim công hay chim phượng hoàng, sau lưng xăm hình Huyền vũ là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con rùa). Nhưng trước khi xăm, bạn nên cân nhắc kỹ vì tuy nó là 4 linh vật đem lại may mắn nhưng không phải cho tất cả mọi người, chỉ một số người có mệnh lớn gánh được 4 linh vật này, còn lại với đa số người thì được coi là hung. Do vậy việc xăm hình các linh vật lên người đều tạo ra vận thế của người được xăm không tốt.

Xăm hình lên ngực hoặc phần dưới cơ thể lại dễ loạn hậu thế. Hiện nay có nhiều người xăm vào ngực, bụng, eo, đùi,… quả thật những hình xăm rất tinh tế, nhưng trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng đó khiến phần hạ thế, nơi cất giữ phong khí lớn nhất của con người bị tổn hại, khí thoát ra ngoài nên nếu chưa có gia đình thì ảnh hưởng đến tình duyên, nếu không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc sẽ phát sinh rắc rối trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân. Xăm hình ở ngón tay sẽ khắc chồng, khắc vợ. Nữ xăm hình ở ngón tay của cánh tay trái, chồng bạc duyên; xăm ở ngón tay của cánh tay phải thì nhân duyên kém; con trai thì ngược lại.

Xăm vào mông có thể làm bạn gặp nhiều điều thị phi. Phong thủy thường đề cập đến các “luân đầu”, phần mông trên cơ thể người là nơi “luân đầu” quan trọng nhất của con người, một khi luân đầu này bị “tấn công”, bị cắt đứt, thị phi cũng theo đó mà đến (giống như bị triệt long mạch). Đi đến đâu bạn cũng sẽ gặp “quỷ con – chỉ vận hạn nhỏ nhưng thường xuyên”, khó mà dứt ra được.

Xăm hoa văn bên đùi khiến đường đời gập ghềnh. Nếu bạn vốn có vận may rất tốt bỗng nhiên trở nên gặp khó khăn sau khi xăm hình trên đùi thì có thể bạn bị phạm rồi. Bạn đừng dại dột thử chỉ vì để khoe cái sành điệu của bản thân mình trước công chúng.

Xăm hình để che vết sẹo. Nhiều bạn vì trên cơ thể có vết sẹo xấu nên xăm hình nhằm che đi chỗ xấu ấy nhưng lại không biết rằng sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí, xăm hình lên chỗ sẹo thành ra loạn lại càng thêm loạn; nếu vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên can thiệp thêm vào đó các hình xăm cổ quái.

Xăm ở vai, ở cổ gây mệnh khổ. Xăm hình sau lưng biểu thị cả đời lúc nào cũng vất vả, gánh vác, áp lực lớn. Trong nhân tướng học, vai, cổ là đại diện cho hệ thống hô hấp vì vậy khi xăm hình lên bộ phận này dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.

Xăm hình phong thủy- Tác hại khôn lường

 Nguồn internet

Xăm hình động nhân vật, động vật dễ gây hỗn loạn trong tâm tưởng. Những hình xăm này biểu thị suốt đời bị người khác sai khiến, chỉ huy, không có chủ kiến. Đồng thời khi xăm hình động vật cần chú ý đến vấn đề xung khắc các con giáp. Người tuổi Thìn, Tuất, Mão, Hợi đặc kị xăm hình Rồng; người tuổi Thân, Tỵ đặc kị xăm hình Hổ; người tuổi Mão, Dậu, Tuất đặc kị xăm hình bướm…

Đối với hình xăm hình thực vật, cây cỏ, thuộc hành Mộc, da thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ vì vậy dễ gây ra sự cố bất thường, tai bay vạ gió, bị thương tích.

 

Khi xăm lên tay chân, bất kể là màu sắc gì đều đem lại thị phi suốt đời, phong ba luôn ập tới bất ngờ, làm việc gì cũng không được thuận lợi. Xăm ở bắp chân trở xuống dễ gây tranh chấp trong chuyện tình cảm nam nữ, luôn trong trạng thái bị áp lực, căng thẳng, tài vận đi xuống…

Như vậy, về cơ bản việc xăm hình đều có tính ảnh hưởng không tốt đến vận hạn của bản thân, tuy nhiên không phải tất cả đều có hại, nếu việc xăm chỉ tạo ra một vài điểm nhỏ trang trí tại những vị trí không yếu hại như bắp vai thì có thể được xem như là an toàn. 

Khách hàng đến với TUNGLE TATTOO sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo về hình xăm lẫn giá cả, được book lịch theo yêu cầu,.. Đặc biệt tại TUNGLE TATTOO còn có dịch vụ xăm hình che khuyết điểm cơ thể như sẹo lồi, lõm,.. vô cùng tự nhiên giúp các vị khách trở nên tự tin hơn với chính mình. Bạn có thể theo dõi website của tungletattoo – nơi đăng tải rất nhiều hình ảnh xăm, những mẫu vẽ thử, những phản hồi tích cực của khách hàng đã trải nghiệm để bạn lựa chọn trước khi đến.

Liên hệ TÙNG LÊ TATTOO Quận 11
Hotline – Zalo – Viber: 0906.306.109

✔️ Nhận xửa hình xăm
✔️ Xăm hình vùng kín cho Nam và Nữ

Những Điều cần lưu ý khi xăm hình tại Quận 11

  1.  Nhiễm Trùng Khi Xăm Tại Các Tiệm Xăm Không Uy Tín Và An Toàn Vệ Sinh Sức Khỏe 
  2. Xăm Vùng Kín Cho Nam và Nữ
  3. Xăm Mực Màu da che khuyết điểm , che thẹo , sẹo
  4. Xăm Giọng Nói Tại tungletatttoo.com
  5. Tuyễn Sinh Tattoo Khóa 8 – 2020

Hits: 3231

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *