Vị trí nào xăm đẹp và hình xăm nào độc đáo ??????????

XĂM Ở BÊN SƯỜN

Hè đến là những bãi biển bắt đầu mời gọi, đã đến lúc các nàng đem những bộ bikini của mình ra diện rồi. Một hình xăm ở vị trí bên sườn trông sẽ rất kín đáo vào những ngày thường nhật nhưng chắc chắn đây sẽ là đặc điểm gây bất ngờ từ bạn khi mọi người xung quanh phát hiện ra đấy.

vị trí xăm đẹp - 03

XĂM TRÊN LƯNG

Tấm lưng được ví như một tấm canvas của các nghệ nhân xăm mình. Lưng sau vai, dọc xương sống, giữa lưng, thắt lưng đều là những vị trí xăm đẹp. Mùa Hè này sao các nàng không xăm một hình trên lưng sau vai nhỉ? Hình xăm lấp ló sau một chiếc áo cổ rộng sẽ bất ngờ trở nên rất gợi cảm đấy.

vị trí xăm đẹp - 05

 

XĂM TRÊN CỔ CHÂN

Tạm biệt những đôi giày cao cổ của mùa Đông, đã đến thời điểm của những đôi giày slip on, giày sneaker thấp cổ năng động. Cổ chân là vị trí xăm hình đẹp được nhiều bạn chọn khi đi xăm lần đầu, vừa không lộ liễu lại không quá đau nếu bạn chưa từng làm quen với kim xăm.

vị trí xăm đẹp - 12

 

XĂM TRÊN CÁNH TAY

Từ khuỷu tay trở xuống cổ tay là vị trí xăm đẹp mà những cô nàng muốn khoe hoàn toàn hình xăm ý nghĩa của mình lựa chọn. Bạn có thể chọn giữa xăm một câu nói hay ở dọc cánh tay hoặc một hình nhỏ ngay gần vị trí khuỷu tay nhé!

vị trí xăm đẹp - 10

 

vị trí xăm đẹp - 09

 

 

XĂM TRÊN BẮP TAY

Các nàng thường khá e dè với vị trí xăm trên bắp tay vì nghĩ rằng hình xăm trông sẽ quá mạnh mẽ so với tính cách phụ nữ. Nhưng cũng chính vì thế mà các cô nàng sẽ mang vẻ cá tính hơn hẳn nếu tự tin chọn cho mình hình xăm trên bắp tay.

vị trí xăm đẹp - 01

 

XĂM TRÊN XƯƠNG QUAI XANH

Nếu hỏi các anh đặc điểm nào trên cơ thể phụ nữ là gợi cảm thì chắc chắn sẽ không ít người trả lời đó là xương quai xanh. Đây là vị trí vừa mang nét yếu mềm mà lại rất quyến rũ ở phụ nữ. Tậu ngay cho mình một hình xinh xinh để gây sự chú ý tới đặc điểm trời cho này các nàng nhé!

vị trí xăm đẹp - 02

Chọn vị trí xăm đẹp để Hè này khoe nét duyên dáng của cơ thể mình các nàng ơi!

Những vùng da bị che dấu dưới lớp quần áo mùa đông giờ đã đến lúc được khoe ra để đón nắng Hè. Các nàng hãy tranh thủ thời điểm này để có ngay cho mình một hình xăm thật đẹp nhé. Nhưng xăm ở vị trí nào mới đẹp và phù hợp nhỉ? Chưa biết thì cùng ELLE tham khảo ngay 8 vị trí xăm đẹp nhé!

XĂM TRÊN ĐÙI

Mùa Hè các nàng nào thường xuyên diện short, váy ngắn chắc chắn sẽ rất thích thú với một hình xăm trên đùi. Đây là một vị trí xăm đẹp, không quá lộ liễu nhưng lại tạo một nét rất quyến rũ, gợi cảm cho người xăm hình.

vị trí xăm đẹp - 01

 

Nhắc đến những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở Thủ Đức mà bỏ qua TUNGLE TATTOO thì quả thực là sự thiếu sót vô cùng lớn. TUNGLE TATTOOđiểm xăm THỦ ĐỨc rất phù hợp cho những cá tính mong muốn thể hiện phong cách của chính mình. Những hình mẫu tattoo tại đây luôn được lựa chọn rất tỉ mỉ, không chỉ chú trọng vào vẻ đẹp hiện đại, mà còn đầu tư về sự độc lạ của từng hình mẫu.

Liên hệ TÙNG LÊ TATTOO Quận Thủ Đức
Hotline – Zalo – Viber: 0906.306.109

✔️ Nhận xửa hình xăm
✔️ Xăm hình vùng kín cho Nam và Nữ

Những Điều cần lưu ý khi xăm hình tại Quận Thủ Đức

  1.  Nhiễm Trùng Khi Xăm Tại Các Tiệm Xăm Không Uy Tín Và An Toàn Vệ Sinh Sức Khỏe 
  2. Xăm Vùng Kín Cho Nam và Nữ
  3. Xăm Mực Màu da che khuyết điểm , che thẹo , sẹo
  4. Xăm Giọng Nói Tại tungletatttoo.com
  5. Tuyễn Sinh Tattoo Khóa 8 – 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.