TÙNG LÊ TATTOO STUDIO

Địa Chỉ :
156/7A1 Tô Hiến Thành , P15 , Q10

Booking :
0906.306.109


Đảm bảo 100% kim, mực mới USA, an toàn vệ sinh .
Thiết kế hình theo yêu cầu của khách .
Sửa hình xăm cũ , hỏng chuyên nghiệp .
Thợ xăm lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề

Xăm phản quang (còn gọi là xăm UV) được thực hiện bằng mực phát sáng dưới ánh sáng cực tím (ánh sáng huỳnh quang) bao gồm màu xanh lá cây, vàng neon, xanh neon và cam neon. Nếu nhìn bình thường, khó có thể phát hiện được ra điểm đặc biệt của những hình xăm này. Nhưng khi quan sát trong ánh sáng tím, những hình xăm này sẽ phát sáng, đúng theo nghĩa đen.

Trước khi quyết định chọn hình thức xăm mới mẻ và độc đáo này, có một số đặc điểm mà bạn cần biết. Đầu tiên, mực phản quang không có độ bền tốt như các loại mực truyền thống, dù có là nghệ sĩ xăm nhiều kinh nghiệm.

Sau một thời gian, nếu chỉ xăm phản quang mà không có màu nền ở dưới, hình xăm sẽ phai màu và để lại vệt trắng trông như một vết sẹo đang lành, bạn cần phải đi dặm lại thường xuyên.

Thứ hai, cơ địa của nhiều người có thể không thích ứng với loại mực này. Nếu nhẹ, tùy theo cách xăm mà màu mực chính (trắng) có thể hòa lẫn với màu phụ (tím) hoặc máu tạo thành hình xăm màu tím nhờ hoặc hồng nhạt ngoài mong muốn.

Hậu quả nặng có thể là một vết xăm kèm theo bỏng rát, nổi mẩn ngứa, lở loét còn gây ra hậu quả khác do da bị kích ứng với hóa chất, như phồng rộp tại vùng xăm. Có người thậm chí bị khô da, bị cứng lại như á sừng, nứt nẻ như ở chân tay vào mùa đông nhưng nghiêm trọng nhất vẫn là nguy cơ mắc ung thư.

Điều cuối cùng, nếu xóa hình xăm dạng này, bạn có khả năng mang sẹo cao.

Thông thường, sẹo xăm thường phẳng mịn và màu trắng, nhưng sẹo xăm mực phản quang lại có màu vàng nhẹ như bị ố, hoặc thậm chí mất màu da ban đầu.

Đây cũng là hạn chế chính mà các thợ xăm thường nhắc nhở khách hàng của mình.

Mực xăm dạ quang có độc không ? 

Chắc bạn cũng biết bản chất của mực xăm dù vô cơ hay hữu cơ thì cũng đều “độc” với cơ thể cả và nó đem lại cho bạn nhiều thứ không mong muốn ví dụ như các vết sẹo tồn tại mãi mãi trên cơ thể, dị ứng, mẩn ngứa, phồng rộp, thậm chí là ung thư.

Chi tiết về những tác hại tiềm ẩn ngay bên cạnh những thú vị hào nhoáng mà những hình xăm dạ quang đem lại như sau:

 

– Thứ hai, tùy vào cơ địa mà có nhiều người có thể không thích ứng với loại mực xăm này nên có phản ứng.

  • Nếu nhẹ, tùy theo cách xăm mà màu mực chính (trắng) có thể hòa lẫn với màu phụ (tím) hoặc máu tạo thành hình xăm màu tím nhờ hoặc hồng nhạt ngoài mong muốn.
  • Hậu quả nặng có thể là một vết xăm kèm theo bỏng rát, nổi mẩn ngứa, lở loét còn gây ra hậu quả khác do da bị kích ứng với hóa chất, như phồng rộp tại vùng xăm.
  • Có người thậm chí bị khô da, bị cứng lại như á sừng, nứt nẻ như ở chân tay vào mùa đông nhưng nghiêm trọng nhất vẫn là nguy cơ mắc ung thư da.

– Điều cuối cùng, nếu xóa hình xăm dạng này, bạn có khả năng mang sẹo cao. Thông thường, sẹo xăm thường phẳng mịn và màu trắng, nhưng sẹo xăm mực phản quang lại có màu vàng nhẹ như bị ố, hoặc thậm chí mất màu da ban đầu.

Đây cũng là hạn chế chính mà các thợ xăm thường nhắc nhở khách hàng của mình trước khi họ quyết định xăm dạ quang.

TÙNG LÊ TATTOO STUDIO

Địa Chỉ :
156/7A1 Tô Hiến Thành , P15 , Q10

Booking :
0906.306.109


Đảm bảo 100% kim, mực mới USA, an toàn vệ sinh .
Thiết kế hình theo yêu cầu của khách .
Sửa hình xăm cũ , hỏng chuyên nghiệp .
Thợ xăm lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề

 

Hits: 3717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *