Bạn đam mê tattoo? Bạn có ý định xăm để ghi dấu kỉ niệm trong cuộc đời, một triết lý sống của riêng bạn hay chỉ đơn giản vì nghệ thuật. Nếu bạn đang ở Sài thành, hẳn sẽ không thể bỏ qua những địa chỉ xăm hình nghệ thuật này. Các dịch vụ xăm hình nghệ thuật TUNGLE TATTOO tại Quận 7 

Đối với những hình xăm cũ hoặc những hình xăm xấu chúng tôi cũng nhận dặm lại, những trường hợp hình xăm hư hỏng nặng không thể sửa lại cho đẹp thì chúng tôi sẽ lấp hình xăm đó đi.
Xăm hình che khuyết điểm đối với những vết sẹo mổ, sẹo sau khi sinh, sẹo lồi, sẹo lõm và những vùng da xấu… bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn chọn hình xăm một cách tốt nhất.
Xăm hình mới: những trường này thì đơn giản hơn nhiều so với 2 trường hợp trên chỉ cần chọn được mẫu xăm và chọn được vị trí xăm thích hợp, nếu bạn muốn cần tư vấn thêm hoặc báo giá hình xăm thì có thể liên hệ 
Nếu bạn thật sự muốn tìm một tiệm xăm nổi tiếng ở quận 7 thì TUNGLE TATTOO có thể giúp bạn thực hiện một hình xăm đẹp, chất lượng và đặc biệt theo sở thích của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.