Có gì khác biệt ở TUNLE TATTOO mà khiến cho đông đảo những người đam mê nghệ thuật xăm hình tìm đến. 

  • Với hơn 7 năm kinh nghiệm Tattoo tại Hồ Chí Minh, Tùng Lê Tattoo   cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ Tattoo bậc nhất tại Hồ Chí Minh
  • Chăm chút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả đều được đào tạo bài bản từ chính tay Boss của studio. Các học viện đều phải trải qua những kỳ kiểm tra năng lực nghiêm ngặt và được Boss đánh giá kỹ lưỡng. Luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, yêu cầu của khách hàng, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng nhận được những thông tin cần thiết nhất.
  • Cơ sở vật chất cho đên các trang thiết bị đều được đầu tư tốt nhất. Đảm bảo 100% kim, mực (USA) mới. An toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tiệm còn có cả dịch vụ bảo hành trọn đời hình xăm cho khách hàng.
  • Từ hình xăm nghệ thuật đến xăm 3D với nhiều phong cách khác nhau đều được chính bàn tay ma thuật của Boss với sở thích của khách hàng. Họa tiết xăm thể hiện sắc nét tự nhiên đúng phong thái. Các bạn hãy một lần đến và trải nghiệm: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và an toàn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Điểm nhấn ở đây là Boss cực kì am hiểu tâm lý khách hàng của mình. Anh rất biết pha trò và kể cho khách nghe những câu chuyện hài hước trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ xăm hình tại đây. Để cho những khách hàng lần đầu xăm hình sẽ tạm quên đi cảm giác đau, nhiều khi còn không biết là minh đang xăm luôn đấy.

 

 

Cá tính mạnh thì nên thử mẫu này chứ nhỉ
Một chiếc hoa lả lơi kèm theo tên của khách
Ông hoàng trong cuộc đời mình đây
Nữ hoàng của tattoo. Đơn giản nhưng tinh tế
Một chiếc lông vũ nhẹ nhàng tình cảm
Hoa hồng cũng đành cho những bạn nam nữa nhé
Tattoo hình khối có làm bạn say đắm

 Hãy đến TUNGLE TATTOO và bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất đi liền với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, nghệ thuật của hình xăm mà bạn lựa chọn.

Địa Chỉ: 156/7A1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Hotline:0906.306.109
Email: tungxamnghethuatq10@gmail.com

Hits: 767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *