TUNGLE TATTOOtiệm xăm nổi tiếng ở Phú Nhuận tiếp theo mà những bạn trẻ có sở thích xăm không nên bỏ qua.

Thời xa xưa, hình xăm trên cơ thể là cách người ta đánh giá vị trí xã hội và cũng là “dấu hiệu nhận biết” của binh lính, thủy thủ, dân chơi xe gắn máy và bọn tội phạm. Thậm chí, băng nhóm yakunza tại Nhật Bản còn có văn hóa xăm mình khó lẫn: dưới lớp quần áo của các yakunza là bộ hình xăm gần như che phủ toàn thân độc đáo với những họa tiết truyền thống tượng trưng cho sự tận tâm của họ với băng đảng của mình.

 

Ngày nay, hình xăm không còn mang tính chất phân biệt trong xã hội, hay bị ví như “phụ kiện” cho những tay giang hồ đầu gấu nữa. “Tattoo” đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai, trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục.

 

 theo xu hướng hội nhập với các nền văn hóa phương tây. Việc xăm hình/tattoo dường như đã quá quen thuộc với mọi người trong nước đặc biệt là giới trẻ Việt. Cũng vì thế, nhiều địa chỉ xăm hình/tattoo được mở ra. Để đáp ứng nhu cầu cho mọi người và đặc biệt là xăm hình/tattoo khu vực Phú Nhuận.

Mang đến những tác phẩm đơn giản nhưng vô cùng chất, cuốn hút. Để tạo ra tâm thế thoải mái cho khách hàng, không chỉ thái độ nhiệt tình của nhân viên mà không gian tuyệt đẹp đã thu hút số đông bạn trẻ. Tiệm không những tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mà còn có đội ngũ nhân viên vô cũng nhí nhảnh, dễ thương 

Liên hệ TÙNG LÊ TATTOO Quận Phú Nhuận
Hotline – Zalo – Viber: 0906.306.109

✔️ Nhận xửa hình xăm
✔️ Xăm hình vùng kín cho Nam và Nữ

Những Điều cần lưu ý khi xăm hình tại Quận Phú Nhuận

  1.  Nhiễm Trùng Khi Xăm Tại Các Tiệm Xăm Không Uy Tín Và An Toàn Vệ Sinh Sức Khỏe 
  2. Xăm Vùng Kín Cho Nam và Nữ
  3. Xăm Mực Màu da che khuyết điểm , che thẹo , sẹo
  4. Xăm Giọng Nói Tại tungletatttoo.com
  5. Tuyễn Sinh Tattoo Khóa 8 – 2020

Hits: 391

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *